เครดิต ฟรี 100 ล่าสุด 2020asia999 คา สิ โน

ศูนย์ วิทยาศาสตร์ เพื่อ การ ศึกษา ร้อยเอ็ด

เว็บสล็อตแตกง่าย โบนัส เยอะ ๆ ไม่มี ขั้นต่ำ 2024

China News Service วันที่ 20 พฤษภาคม ตามรายงานของรอยเตอร์เมื่อวันที่ 19 สเปนได้ประกาศเรียกเอกอัครราชทูตประจำอาร์เจนตินากลับประเทศ เนื่องจากคำพูดที่ไม่เหมาะสมของประธานาธิบดีมิไลแห่งอาร์เจนตินาเกี่ยวกับภรรยาของนายกรัฐมนตรีซานเชซของสเปน รัฐมนตรีต่างประเทศสเปน อัลวาเรซ ยังเรียกร้องคำขอโทษจากมิลลีย์ด้วย

ตามรายงาน ตัวแทนระดับสูงของสหภาพยุโรปด้านการต่างประเทศและนโยบายความมั่นคง Borrell ยังโพสต์บนโซเชียลมีเดียว่าการโจมตีครอบครัวของผู้นำ "ไม่มีที่ในวัฒนธรรมของเรา"

ในการตอบโต้ โฆษกของประธานาธิบดีอาร์เจนตินารายนี้กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งของอาร์เจนตินาในเวลาท้องถิ่นวันที่ 19 ว่า มิลลีย์จะไม่ขอโทษ โดยเสริมว่าเจ้าหน้าที่สเปนควรถอนความเห็นเกี่ยวกับมิลลีย์ "ดูหมิ่น" ".

สำนักข่าวรอยเตอร์ชี้ให้เห็นว่าในเดือนเมษายน ซานเชซประกาศว่าเขาจะพักหน้าที่เป็นเวลาหลายวัน เนื่องจากข้อหาคอร์รัปชั่นต่อโกเมซ ภรรยาของเขา ข้อกล่าวหาดังกล่าวมาจากกลุ่มที่มีสายสัมพันธ์ทางด้านขวา อัยการสเปนกล่าวในเวลาต่อมาว่าพวกเขาตัดสินใจถอนฟ้องเนื่องจากขาดหลักฐานในการกล่าวหา

นอกจากนี้ รายงานยังเชื่อด้วยว่าการเยือนสเปนของมิลลีย์เป็นการละเมิดมารยาททางการฑูต เพราะเขาปฏิเสธที่จะเข้าเฝ้ากษัตริย์เฟลิเปและนายกรัฐมนตรีสเปน ซานเชซ แต่เลือกที่จะเข้าร่วมพรรคขวาจัดของสเปน "วอกซ์" ) กิจกรรมที่จัดขึ้น [บรรณาธิการ: กันเทียน]

ฝาก 10 รับ 100 ทํา ยอด 200 ถอนได 100 ล่าสุด

ตรวจ ลอตเตอรี่ งวด 16 พฤษภาคมตรวจ ลอตเตอรี่ งวด ประจำ วัน ที่